Văn phòng phẩm hoa sen

Văn phòng phẩm hoa sen

Văn phòng phẩm hoa sen

Văn phòng phẩm hoa sen

Văn phòng phẩm hoa sen
Văn phòng phẩm hoa sen

Giấy In - Photo
 0916 036 079 Sen
 0905 691 168 Chung 
 0949 157 766 Yến

 Văn phòng phẩm
  0944 726 006 Tuyền
  0941 336 006 An
  0945 436 006 Nhi

Giới Thiệu

Công Ty TNHH SẢN XUẤT GIẤY VĂN PHÒNG PHẨM HOA SEN được thành lập bằng niềm đam mê của tuổi trẻ nghị lực và quyết tâm mang đến cho những khách hàng của mình những sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ cùng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất.  Có thể nói đó là mục tiêu và cũng là kết quả đã làm được của văn phòng phẩm Hoa Sen.

Có thể nói, một trong những nguyên nhân giúp Văn phòng phẩm Hoa Sen lớn mạnh như hiện nay đó chính là những hiểu biết chuyên sâu về môi trường văn phòng, công sở.
 
Xuất phát từ một nhân viên văn phòng - người sáng lập ra Văn phòng phẩm Hoa Sen thấu hiểu mọi yêu cầu và mong muốn về các dụng cụ văn phòng phẩm tiện ích và chất lượng tốt. Những ai đã từng làm việc và gắn bó với công việc bàn giấy mới thấu hiểu được rằng: Những văn phòng phẩm đầy đủ và chất lượng cao không chỉ phục vụ tốt cho công việc mà còn giúp nhân viên văn phòng có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn đồng thời hoàn thành công việc của mình nhanh hơn.
 
Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ngay sau chất lượng tốt chính là giá thành sản phẩm. Điều hiển nhiên rằng, nếu có được nguồn cung cấp giá thành văn phòng phẩm giá rẻ sẽ giúp cho một công ty tiết kiệm không ít tài chính. Thấu hiểu những mong muốn đó, Văn phòng phẩm Hoa Sen đặt ra mục tiêu cho mình phương châm, mục tiêu kinh doanh là : 
 
    “ NHANH NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT”.
 
Với triết lý kinh doanh này, HOA SEN đã trở thành địa chỉ cung ứng văn phòng phẩm online và trực tiếp với giá cả rẻ nhất cùng chất lượng tốt trong lĩnh vực văn phòng phẩm giá rẻ tại Tp.HCM.
 
Đặc trưng những sản phẩm của Văn phòng phẩm Hoa Sen
 
Công Ty Văn Phòng Phẩm Hoa Sen là một trong những địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại Tp.HCM, với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm, sản phẩm của chúng tôi luôn có những  yêu cầu sau:
 
  • Sản phẩm chất lượng nhất
  • Kiểu dáng, chủng loại đa dạng nhất
  • Báo giá văn phòng phẩm được cập nhật nhanh – chính xác nhất 
  • Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời nhất.
 
“Chất lượng nhất”
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước hàng đầu châu Âu như Đức, Mỹ và châu Á như Nhật Bản, Ấn Độ... và các sản phẩm chất lượng cao trong nước như: Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà…Với những sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn chúng tôi cam kết có giấy tờ chứng nhận xuất xứ, với những sản phẩm trong nước Văn phòng phẩm HOA SEN cam kết nhập hàng chính hãng.
 
Với những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong nước và quốc tế chúng tôi tự hào góp phần giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 
“Tiết Kiệm Nhất”
 
Với các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước, Văn phòng phẩm Hoa Sen là đại lý còn với các sản phẩm nhập khẩu chúng là nhà phân phối trực tiếp nên có nhiều chính sách ưu đãi về giá. Thêm vào đó, với phương châm kinh doanh “Hàng Chất Lượng – Giá Bình Dân” Công Ty Hoa Sen luôn mang đến cho khách hàng mức chiết khấu cao nhất, đảm bảo giá tốt nhất đến mọi khách hàng.
 
“Nhanh nhất”
 
Văn phòng phẩm Hoa Sen cam kết luôn có lượng hàng lớn, dự trữ đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước lẫn ngoài nước đảm bảo cung ứng đầy đủ đơn hàng lớn nhỏ của mọi khách hàng.
 
Ngoài ra, Văn phòng phẩm Hoa Sen cũng có đội ngũ giao hàng cơ động, nhiệt tình đảm bảo giao hàng nhanh, đúng địa chỉ ở mọi loại địa hình. Với những địa chỉ là công ty gần ngay đường lớn, với số lượng đơn hàng lớn chúng tôi có đội ngũ xe chở hàng bằng ô tô, với những đơn hàng nhỏ chúng tôi có đội ngũ giao hàng bằng xe máy đảm bảo trả hàng nhanh và đúng địa chỉ.
 
Với hình thức thanh toán phong phú: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, đặt cọc… Văn phòng phẩm Hoa Sen cam kết giao hàng ngay trong ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Yếu tố này càng củng cố thêm phương châm Nhanh nhất của chúng tôi.
 
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Văn phòng phẩm Hoa Sen hiện nay đã được khẳng định bởi sự tin dung của Qúy Khách Hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hiện nay, Văn phòng phẩm HOA SEN vẫn không ngừng học hỏi, đổi mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đó cũng là sự tri ân chân thành nhất, sâu sắc nhất đến Quý Khách Hàng đã tin dùng dịch vụ của Văn phòng phẩm Hoa Sen.
 
 
© Copyright 2016 Hoa Sen Trading Co., Ltd, All rights reserved. Designed by TTS Co.,LTD
Online: 20 | Ngày: | Tuần: | Tháng: | Tổng: 818169
Hotline tư vấn: 0907246369
Zalo