Văn phòng phẩm hoa sen

van phòng phẩm hoa sen

Văn phòng phẩm hoa sen

Văn phòng phẩm hoa sen

Văn phòng phẩm hoa sen
Văn phòng phẩm hoa sen
Giấy in - photo
0916 036 079 Sen
0949 157 766 Ái
0905 691 168 Chung

Văn phòng phẩm
0944 726 006 Tư
0941 336 006 Truyền
0945 436 006 Trâm


Các loại bìa hồ sơ thông dụng trong Văn phòng Công ty

CÁC LOẠI BÌA HỒ SƠ THÔNG DỤNG TRONG VĂN PHÒNG CÔNG TY

Túi, Bìa đựng tài liệu là gì ?

Túi , bìa đựng tài liệu có rất nhiều tên gọi : File đựng tài liệu, file hồ sơ, tập đựng tài liệu, file tài liệu, file bìa hồ sơ.... Đây là vật dụng thường được làm bằng bìa giấy cứng hoặc nhựa chuyên được sử dụng trong văn phòng.

Vật dụng văn phòng phẩm này nên phân biệt với file tài liệu trong máy tính hay còn gọi là các file hoặc folder. Các file trong máy tính là các tệp, mỗi tệp chứa tài liệu, lưu theo dạng data nằm gọn trong máy, được sản xuất ra để lưu trữ, chứa những giấy tờ, tài liệu, bản báo cáo khổ A3, A4 , A5.....Bây giờ bạn có thể hiểu vì soa tên gọi của file hồ sơ lại trùng với các file tài liệu trong máy tính chưa ? Quan trọng là 1 cái là lưu các tài liệu trong máy tính, 1 cái lưu các tài liệu có chất liệu giấy.

Túi đựng tài liệu nên phân biệt với các loại túi được may bằng da hoặc bằng vải, loại túi này không chỉ được đựng tài liệu mà còn dùng để đựng tất cả các vật dụng khác , mặc dù giấy tờ tài liệu có thể đựng trong túi trong dễ bị quăn góc, dễ bị nhàu nát cho nên sản phẩm này không có chuyên dụng dùng trong văn phòng. Hơn nữa kích thước của túi da khá lớn, trong trường hợp cần chuyển vài tờ cần kí kết thì không phù hợp, chỉ có thể dùng các túi tài liệu có kích thước vừa phải.

Túi đựng tài liệu có nhiều loại khác nhau, tùy vào loại dùng vào việc chứa được ít hoặc nhiều giấy tờ . Dưới đây, VPP Hoa Sen sẽ giúp các bạn liệt kê một số loại file hồ sơ đẹp nhất , nên sử dụng trong văn phòng làm việc.

 

Bìa hộp là túi đựng hồ sơ rất phù hợp trong văn phòng

Bìa hộp được thiết kế giống như một chiếc hộp hình chữ nhật, khi đóng nắp đậy thì kín hoàn toàn, không có kẽ hở. Vậy nó chính là một túi đựng hồ sơ có kích thước lớn trong văn phòng.

Bìa hộp có nhiều kích thước khác nhau : bìa hộp si 7cm, bìa hộp si 10cm, bìa hộp si 15cm, bìa hộp si 20cm. Kích thước lớn hơn sẽ lưu trữ được nhiều giấy tờ tài liệu hơn.

Thông thường bìa hộp được để cố định trên tủ đựng hồ sơ trong văn phòng làm việc, ít khi đem theo di chuyển đi nhiều nơi vì bìa hộp có kích thước lớn, các giấy tờ để bên trong cũng có độ nặng tương đối.

 Bìa hộp được thiết kế chắc chắn, phần nắp đậy dính liền với hộp, khi gập lại nhìn như một cuốn sổ lớn rất gọn gàng.

 

Cặp hồ sơ 12 ngăn có thiết kế kiểu dáng đẹp, thanh lịch.

Đây là dạng file hồ sơ được mô phỏng theo hình dáng của chiếc cặp, có phần tay nắm phía trên. Có 2 cách mang theo cặp hồ sơ là nắm phần tay cầm hoặc kẹp bên hông.

Cặp hồ sơ có tất cả 12 ngăn, chất liệu nhựa trong có độ dai bền chắc chắn. Khi sử dụng còn đem lại 1 cảm giác rất nhẹ , nhiều ngăn có tác dụng phân loại tài liệu chi tiết.

Bìa 3 dây - loại bìa đơn giản

Bìa 3 dây là loại bìa rất quen thuộc với trường học, ngân hàng, bệnh viện, công ty...bìa được thiết kế bóng láng đẹp, 2 góc cạnh được nẹp bởi một kim loại cao cấp & không bị gỉ sét theo thời gian, mặt bìa cứng cáp

file hồ sơ

Bìa nút là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Bìa nút cũng có nhiều kích thước : Bìa nút  F4, bìa nút A4, bìa nút A5 tùy theo khổ giấy mà file lưu trữ. Bìa nút có phần vạt bìa, được đóng cố định lại bằng nút nhựa màu trắng ngay ngoài bìa.

Bìa nút có thể lưu trữ lượng tài liệu, giấy tờ ít hơn so với bìa cột dây. Tuy nhiên cũng đủ để giải quyết công việc cần thiết cho nhân viên văn phòng.

Bìa còng

Bìa còng - file hồ sơ ( bìa hồ sơ có bề mặt simili cao cấp, chính giữa bìa có còng sắt nhằm cố định các loại giấy tờ đi kèm, bìa còng thường có các kích thước phổ biến nhất là 3.5cm - 5cm - 7cm - 10cm...bên cạnh đó có 3 khổ khác nhau như ; A4, F4, A3..)

 

Bìa acco, bìa cây, bìa trình ký, bìa lỗ (file hồ sơ)... với mẫu mã phong phú, chất liệu giấy nhựa đẹp mắt...chất lượng vượt trội.Để có thể có được các loại bìa, file đựng hồ sơ cũng như văn phòng phẩm uy tín, chất lượng, các bạn hãy liên hệ với Văn Phòng Phẩm Hoa Sen để có thể được phục vụ tốt nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

VĂN PHÒNG PHẨM HOA SEN

Địa chỉ: 160/78 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 028. 3831 5311 - 028. 3831 2389

Hotline : 0907 246 369 - 0944 726 006 

Website: vanphongphamhoasen.com.vn 

Mail : hoasenpaper@gmail.com

Đang online: 14  |   Ngày: 466  |   Tuần: 2381  |   Tháng: 2381  |   Tổng truy cập: 869203